BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA XE MÔI TRƯỜNG

TRẠM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA, ĐÓNG MỚI XE ÉP RÁC, XE HÚT HẦM CẦU, XE CHỞ RÁC.

Ô TÔ TRƯỜNG PHÚC chuyên thiết kế, sản xuất, phân phối các loại: xe ép rác, xe chở rác, xe hút hầm cầu, xe bồn chở nước, … tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất xe chuyên dụng môi trường như: xe ép rác, xe chở rác, hút chất thải, tưới nước rửa đường,… được sự tin tưởng của Quý Khách hàng chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về xưởng, phụ tùng để đáp ứng nhu cầu sửa chữa và đóng  mới xe ép rác, xe hút hầm cầu, xe chở rác, xe bồn chở nước,… và một số dòng xe khác.

TRUONG PHUC AUTO xin gửi đến toàn thể quý khách hàng các dịch vụ của công ty chúng tôi như sau:

I. SỬA CHỮA – BẢO DƯỠNG

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA XE MÔI TRƯỜNG

– Với đội ngũ thợ tay nghề cao Ô TÔ TRƯỜNG PHÚC cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại xe ép rác, chở rác, xe hút hầm cầu, xe bồn chở nước tưới cây tại thị trường Bình Dương và các tỉnh lân cận khu vực phía miền nam. Với máy móc và trang thiết bị hiện đại cùng phụ thùng thay thế có sẵn chắc chắn mang lại sản phẩm chất lượng cao cho quý khách.

– Đáng chú ý là những năm gần đây xe chở rác thải, xe hút hầm cầu nói chung theo thiết kế chỉ có 5 nhíp chịu tải, quý khách hàng đều lo sợ bị gãy nhíp hoặc xe quá tải trọng do lượng rác ùn tắc nhất là dịp giáp tết, lượng rác tăng lên, làm thiệt hại từ 300 nghìn đồng đến 1 triệu đồng, đồng thởi ảnh hưởng đến tiến độ thu gom rác trên địa bàn. Trước thực trạng như vậy, TRUONG PHUC AUTO luôn cùng đồng hành với quý khách hàng nghiên cứu tìm ra nguyên nhân để khắc phục nhược điểm này nhằm cải tiến tăng tải trọng độ gánh của nhíp xe chở rác, xe hút hầm cầu,… bằng việc gia công lắp đặt thêm 2 thanh nhíp, nâng tổng số nhíp trên xe là 7 chiếc.

– Sau khi nghiên cứu được áp dụng vào thực tế, hiện nay các sản phẩm của công ty chúng tôi bán ra thị trường đã hạn chế được sự cố gãy nhíp, số lần gãy chỉ 1 đến 2 lần trong năm, giảm 12 lần so với trước. Bên cạnh đó không chỉ có cải tiến nhíp xe, mà công ty chúng tôi còn nâng công suất của bơm thủy lực ép rác ở các xe vận chuyển chất thải rắn từ 6,5 tấn lên 7,5 tấn, nhằm giảm thời gian gom rác lên đến 40 phút 1 lần.

– Đối với xe hút hầm cầu công ty cung tôi trang bị bơm hút chân không công suất lớn hơn, hút được sâu hơn trong những trường hợp có hố ga sâu, nhằm cải thiện công suất làm việc của xe.

=> Đặc biệt có dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện lưu động tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian sửa chữa cũng như thời gian thu gom rác, hút hầm cầu.

SƠN – SỬA – TRÙNG TU XE:

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA XE MÔI TRƯỜNG

– Theo thời gian các dòng xe sẽ dần hư hỏng phần thân do tính ăn mòn của chất thải, cũng như sự biến đổi thời tiết, mà 1 phần thân vỏ sẽ bị han gỉ ( biến dạng, thủng lỗ ), cùng với tình trạng trên công ty chúng tôi với đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao xử lý tháo bỏ, thay thế mới gia cố lại những vị trí trên thân vỏ xe, đánh bóng sơn sửa các vị trí hư hỏng do tác động lực từ bên ngoài mà quý khách hàng yêu cầu với chi phí hợp lý, giá cả phải chăng. Thay thế phụ tùng, phụ kiện chính hãng đời mới nhất.

II. THIẾT KẾ – ĐÓNG THÙNG

1. Khu sản suất xe ép rác:

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA XE MÔI TRƯỜNG

– Mọi loại thùng đều được sản xuất – thi công với độ chính xác cao ở trên kệ đỡ và hoàn thành rồi mới ráp lên xe.

2. Khu sản xuất đóng thùng xe bồn( xitec):

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA XE MÔI TRƯỜNG

– Những bộ phận và các chi tiết độc lập đều được sản xuất hàng loạt với độ chính xác cực cao. Do đó khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Chúng tôi chắc chắn về phụ tùng và linh kiện sửa chữa luôn luôn đồng bộ.

3. Đóng thùng xe chở rác:

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA XE MÔI TRƯỜNG

4. Sản xuất, đóng thùng xe tải:

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA XE MÔI TRƯỜNG

– Thiết kế – đóng thùng xe tải với phương châm “sản phẩm chất lượng khẳng định niềm tin”  và chúng tôi cũng biết rằng sự quan trọng của thùng xe trên một chiếc xe tải thế nên việc đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm thùng xe được bán ra tại công ty chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu.

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA XE MÔI TRƯỜNG1. Nhà bảo hành.

– Đối với các dòng xe mua tại Công Ty TNHH Ô TÔ TRƯỜNG PHÚC được bảo hành trên tất cả các hệ thống cửa hàng phân phối dòng sản phẩm xe môi trường, xe chuyên dụng, xe tải,… của đơn vị và các đại lý công ty có liên kết được quy định tại khoản 2 điều 14 của luật doanh nghiệp. Và căn cứ vào thẻ bảo hành sửa chữa của đơn vị được ủy quyền trên toàn quốc.
2. Thời hạn bảo hành.
– Thời gian bảo hành được tính bắt đầu kể từ ngày bàn giao xe hoặc quy định quãng đường xe đi được kể từ ngày giao xe. Thời hạn bảo hành sẽ hết hạn vào ngày quy định hoặc ngày đạt tới quãng đường quy định, tùy từng loại xe và điều kiện bảo hành của xe.
Thời gian bảo hành:
– Đối với xe HINO: 24 – 36 tháng hoặc 100.000 km.
– Đối với xe HYUNDAI: 24 – 30 tháng hoặc 60.000km.
– Đối với xe THACO: 12 – 24 tháng hoặc 30.000 km.
– Đối với các dòng xe và các sản phẩm khác được phân phối sẽ có thời hạn quy định cụ thể tùy từng thời điểm từ 1đến 3 năm.
=> Trong thời gian bảo hành những bộ phận hư hỏng sẽ được kiểm tra, sửa chữa miễn phí.

3. ĐỐI TƯỢNG NGOÀI PHẠM VI BẢO HÀNH:

3.1. Những tổng thành, cấu kiện Hãng sản xuất mua sẵn: 

– Những tổng thành, cấu kiện Hãng được bảo hành riêng biệt bởi nhà sản xuất chúng. Nếu những cấu kiện đó khiếm khuyết, xin báo lại quý khách hàng và tính chi phí phát sinh (nếu có).

3.2. Hư hỏng do tai nạn, thao tác sai hay cải tạo phương tiện:

– Chế độ bảo hành này không thực hiện cho những hư hỏng hay sự cố, mòn, rách trước thời hạn, gây ra bởi hay do một phần ảnh hưởng, một cách trực tiếp hay gián tiếp bởi tai nạn hay và quệt, vận hành sai như chở quá tải, thay thế các chi tiết hay cải tạo xe không theo tiêu chuẩn của Hãng sản xuất.

3.3. Hư hỏng do điều kiện môi trường: 

– Chế độ bảo hành này không thực hiện cho những hư hỏng do điều kiện môi trường ví dụ như các chất bẩn trong không khí (hóa chất, các chất nhựa, v.v…) các chất muối trên mặt đường, bão tố, sét thiên nhiên hay bất cứ yếu tố nào ngoài sự kiểm soát của nhà Sản xuất.
– Những hư hỏng do bảo dưỡng sai hay bảo dưỡng không đầy đủ. Việc thiếu bảo dưỡng theo đúng quy chuẩn như được chỉ ra trong lịch trình bảo dưỡng.

– Những sai sót trong việc sử dụng nhiên liệu, dầu nhớt và chất bôi trơn được giới thiệu trong Sổ tay Lái xe.

– Khiếm khuyết trong việc đưa xe đi kiểm tra bảo dưỡng tại những hành trình cây số xe chạy nhất định sẽ làm chế độ bảo hành của nhà Sản xuất trở nên không còn hiệu lực và giá trị. Bằng chứng của việc bảo dưỡng quy chuẩn tại Trạm Bảo dưỡng nhà Sản xuất thuộc về trách nhiệm của Quý khách.

3.4. Phụ phí:

– Những chi phí, thiệt hại ngẫu nhiên hay cố ý ví dụ như tiền gọi điện thoại, thiệt hại về thời gian, sự bất tiện, hay những thiệt hại về thương mại, chi phí thuê xe, thuê khách sạn là không được chi trả bởi chính sách bảo hành này.

3.5. Chi phí kéo xe:

– Chế độ bảo hành này không được chi trả các chi phí kéo xe.

3.6. Việc chuyển đổi thùng xe và các thiết bị: 

– Việc chuyển đổi thùng xe và các thiết bị, và các thùng xe chuyên dùng không được chế tạo bởi Nhà sản xuất là không thuộc phạm vi chế độ bảo hành này. Chúng được bảo hành riêng biệt bởi nhà chế tạo chúng.
– Các chi phí bảo dưỡng thông thường như rửa xe, đánh bóng, điều chỉnh động cơ, bổ xung dầu nhớt, thay lọc dầu, lọc khí, lọc nhiên liệu, thay má phanh, má côn v.v…, là không thuộc phạm vi chế độ bảo hành này. Những chi phí này do chủ xe trả.

3.7. Đối tượng khách ngoài phạm vi bảo hành: 

-> Hiện tượng ăn mòn do những nguyên nhân sau sẽ không được bảo hành.

-> Tai nạn, phá hỏng, sử dụng cẩu thả, và những cải tạo không được chấp thuẩn bởi nhà Sản xuất.

-> Rỗ mòn do cát, sỏi, bụi, muối, mưa đá, v.v…

-> Sự mòn do lắp đặt những thiết bị không được chấp thuận của nhà Sản xuất.

-> Các nội dung khác không quy định trong chế độ bảo hành này.

-> Bất cứ xe nào mà đồng hồ đo quãng đường xe chạy bị cắt liên kết hay số cây số xe chạy đã bị điều chỉnh, thay đổi khiến không thể xác định được thực tế sử dụng của đông cơ và phương tiện.

-> Những điều kiện về tiếng ồn và độ rung bình thường là không thuộc phạm vi chế độ bảo hành này.

-> Những chi tiết được bảo hành cần được thay thế tại các chu kỳ kiểm tra hay bảo dưỡng điều chỉnh vì các lý do khác ngoài sự hư hỏng.

-> Những sự cố do dùng sai, dùng quá mức, điều chỉnh sai, cải tạo, thay thế va đập, cắt liên kết, bảo dưỡng sai hay không đầy đủ hay do sử dụng những loại nhiên liệu không được khuyến cáo cho động cơ.

-> Những chi tiết được bảo hành cần được thay thế tại các chu kỳ kiểm tra hay bảo dưỡng điều chỉnh vì các lý do khác ngoài sự hư hỏng.
-> Việc sử dụng các chi tiết, phụ tùng không chính hiệu.

-> Thời gian bị mất, sự bất tiện, thiệt hại về sử dụng phương tiện/động cơ.

-> Tất cả các loại xe thay đã đổi đồng hồ đo quãng đường hay xe chạy bị cắt liên kết hay số cây số xe chạy đã bị điều chỉnh, thay đổi khiến không thể xác định được thực tế sử dụng của động cơ và phương tiện.

-> Bóng đèn, máy lạnh, lọc gió, phanh, nhíp lá, chi tiết chặn dầu, dây cu ro, lá côn, Má phanh lốp, ắc quy và các loại bóng đèn là những chi tiết hao mòn không nằm trong phạm vi bảo hành.

4.  TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ XE

4.1. Bảo dưỡng:

– Quý khách có trách nhiệm tuân thủ theo đúng các hướng trong Sổ tay Lái xe để vận hành đúng quy cách và theo đúng các yêu cầu bảo dưỡng được mô tả.

4.2. Dịch vụ bảo hành: 

– Để nhận được dịch vụ bảo hành, Quý khách có trách nhiệm đưa xe đến Trạm Bảo dưỡng của đại lý ủy quyền hoặc nhà sản xuất.
Trong trường hợp đến thời hạn bảo hành mà Quý khách không thể đưa xe đến trạm bảo dưỡng kịp thời, – – Quý khách hãy liên hệ tới đại lý bán xe hoặc nhà Sản xuất yêu cầu trợ giúp. Những sửa chữa được thực hiện tại nơi khác, ngoài Trạm Bảo dưỡng chính hãng, phải được sự chấp thuận trước đó của nhà Sản xuất.

4.3. Biên bản bảo dưỡng:

– Thực hiện kiểm tra theo đúng lịch trình bảo dưỡng và đảm bảo việc bảo dưỡng theo lịch trình được thực hiện và xác nhận của Trạm bảo dưỡng được ủy quyền.

4.4. Kiểm tra xe mới: 

– Nhà sản xuất cung cấp việc kiểm tra xe miễn phí và bắt buộc tại 1000 Km và 5000 Km đầu tiên miễn phí tiền công. Để nhận được việc Kiểm tra xe mới, Quý khách có trách nhiệm đảm bảo tất cả các danh mục trong Biên bản Kiểm tra xe mới cập nhật trên trang web này tại hành trình 1000 Km và 5000 Km đầu tiên tại Trạm Bảo dưỡng được ủy quyền.

IV. CUNG CẤP PHỤ TÙNG – PHỤ KIỆN chính hãng.

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA XE MÔI TRƯỜNG

=> Cam kết mang lại cho khách hàng giá cả hợp lý nhất và sự thoải mái nhất.
– Được nhập khẩu trực tiếp chính hãng, đời mới nhất.
– Giá cả cạnh tranh, thủ tục mua bán nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện.
– Đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành, cà số khung, số máy,.. hoàn thiện các thủ tục trọn gói “Chìa khóa trao tay”.

– Tư vấn miễn phí, hỗ trợ các thủ tục mua xe trả góp tại ngân hàng lên tới 70% giá trị xe với lãi suất ưu đãi và thời gian 3 ngày kể từ lúc cung cấp đủ hồ sơ.